Trang nhất » Tin Tức » TIN TỨC SỰ KIỆN

chuc mung 20-11

Ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn"

Thứ hai - 15/08/2016 04:09 | Số lượt xem: 120
Giai điệu tự hào

Hình ảnh minh họa

- Sáng ngày 26 tháng 3 năm 2016, được sự cho phép Ban giám hiêu nhà trường Chi đoàn Trường THCS Thạch Trung TP Hà Tĩnh tổ chức ngày hội “Thiếu nhi vui khoẻ - Tiến bước lên Đoàn”.

- Vinh dự được đón tiếp các đại biểu khách quý: Đại biểu cấp Thành phố: Chị Lê Thị Thảo – Thành đoàn TP Hà Tĩnh. Thầy Nguyễn Đình Chiến – Chuyên viên phòng GD – ĐT Thành phố Hà Tĩnh. Đại biểu nhà trường cô Nguyễn Minh Chi – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy trong BGH nhà trường. Các thầy cô giáo trong tập thể hội đồng nhà trường, Đặc biệt sự có mặt đầy đủ của 393 bạn đội viên trong Liên đội.

- Chương trình ngày hội diễn ra với nhiều nội dung, đặc biệt màn hát múa các bài hát truyền thống trên nền bản đồ Việt Nam có ý nghĩa giáo dục cao.

Tác giả bài viết: Liên đội

Nguồn tin: Nhà trường