Trang nhất » Tin Tức » TIN TỨC SỰ KIỆN

chuc mung năm mới
Trường THCS Thạch Trung đồng diễn tại Đại hội Thê dục thể thao xã

Tại đại hội TDTT xã Thạch Trung, trường THCS Thạch Trung đã có màn đồng diễn chào mừng đại hội. Hơn 300 học sinh khối 6,7,8 của nhà trường đã có màn đồng diễn vô cùng đẹp mắt. Sau đây là những hình ảnh ghi lại được:

Nói chuyện truyền thống về Anh Bộ Đội Cụ Hồ nhân ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam

Để giáo dục lý tưởng sống cho học sinh, trường THCS Thạch Trung đã tổ chức buổi nói chuyện truyền thống về Anh Bộ Đội Cụ Hồ nhân ngày thành lập quân đội nhân dân việt nam 22/12. Các em học sinh đã rất háo hức khi được nghe về lịch sử Quân đội nhân dân Việt nam, được giao lưu với khách mời trong buổi nói chuyện truyền thống.

Giao lưu, gặp mặt cán bộ giáo viên nghỉ hưu nhân ngày nhà giáo Việt nam

Ngày 19/11/2016, Nhà trường và Công đoàn trường THCS Thạch Trung đã tổ chức buổi giao lưu, gặp mặt cán bộ giáo viên đã nghỉ hưu giai đoạn 2001-2016. Trong buổi giao lưu, các thế hệ giáo viên nhà trường đã cùng ôn lại những thời kì khó khăn gian khổ khi trường vừa dời về địa điểm mới. Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí hân hoan nhưng cũng đầy xúc động. Sau đây là một số hình ảnh của buổi giao lưu:

Đại hội liên đội  trường THCS Thạch Trung  năm học 2016-2017

Đại hội liên đội trường THCS Thạch Trung năm học 2016-2017

Ngày 28/9/2016 trường THCS Thạch Trung đã tổ chức đại hội Liên đội năm học 2016-2017.

Trường THCS Thạch Trung tổ chức sinh hoạt câu lạc bộ tiếng anh năm học 2015 - 2016

Ngày 29 tháng 12 năm 2015, trường THCS Thạch Trung tổ chức sinh hoạt câu lạc bộ tiếng anh năm học 2015 - 2016 với chủ đề " Happy new year".