Hoạt động chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn

Thứ hai - 16/04/2018 14:33
Trong không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước thi đua lập thành tích chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931- 26/3/2018, trường THCS Thạch Trung đã tổ chức nhiều hoạt động thi đua của cả giáo viên và học sinh tạo được không khí sôi nổi cho tháng thanh niên như ngày hội thiếu nhi vui khỏe tiếp bước lên đoàn, giải bóng đá cho hs khối 6,7, Tổ chức kết nạp đoàn cho các thanh niên ưu tú khối 9 tại nhà thờ anh Lý Tự trọng và hành hương về địa chỉ đỏ Ngã Ba Đồng Lộc.
Hoạt động chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn

Tại buổi lễ, các em học sinh được ôn lại truyền thống vẻ vang của đoàn TNCS Hồ chí Minh, để thấy được những hi sinh rất đáng tự hào của bao lớp thanh niên yêu nước qua các thời kỳ khác nhau.

Các em được thể hiện thành công màn võ Karate, để thấy được sức mạnh của tuổi trẻ. Và phần vui nhộn nhất của buổi lễ là các trò chơi dân gian đầy hấp dẫn. dưới sự tung hứng hết sức hài hước của thầy Phạm Văn Nam các em hs và các thầy cô giáo được tham gia các trò chơi như đi xe đạp chậm, nhảy bao bố và bịt mắt bắt vịt. Những trò chơi dân gian đã gắn kết gần hơn nữa các em học sinh với nhau, cũng như gắn kết các em học sinh với các thầy cô giáo của mình.

Một hoạt động không thể thiếu trong tháng thanh niên là lễ kết nạp đoàn viên. Theo sự chỉ đạo của Thành đoàn, đoàn xã Thạch Trung kết hợp với chi đoàn nhà trường đã tiến hành kết nạp cho 38 thiếu niên ưu tú của khối 9. Buổi lễ kết nạp được tổ chức long trọng tại nhà thờ anh Lý Tự trọng, ngoài ra các em được hành hương về địa chỉ đỏ Ngã ba Đồng Lộc anh hung. Đây là chuyến trải nghiệm đầy ý nghĩa khi các em thấy được sự hi sinh anh dungc của bao lớp thanh niên đi trước, từ đó hun đúc hơn nữa tình yêu quê hương đất nước…

Cũng nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng 87 năm thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh là giải bóng đá cho các em khối 6,7 do đoãn xã Thạch Trung kết hợp với chi đoàn nhà trường tổ chức. Giải đấu với sự tham gia của 6 lớp đến từ 2 khối 6,7. Các em đã thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo, thể hiện được nhiều pha đi bóng rất chuyên nghiệp. kết thúc giải có 2 đội vô địch là 6B và 7B, hai lớp giành giải nhì là 6B và 7C

Các hoạt động trong tháng thi đua và Lễ  kỷ niệm ngày thành lập Đoàn đã mang lại nhiều nụ cười, niềm vui và tinh thần phấn đấu nhiệt huyết của tập thể giáo viên và học sinh trong toàn trường. Thông qua các hoạt động đã giúp các em học sinh có được những kiến thức và kĩ năng sống, hiểu biết hơn về truyền thống vẻ vang của dân tộc, của Đảng, của Đoàn TNCS  Hồ Chí Minh. Chúc cho tuổi trẻ trường THCS Thạch Trung ngày càng tổ chức được nhiều hơn nữa các hoạt động sôi nổi và ý nghĩa thu hút giáo viên và học sinh tham gia.

56d9878da7d5498b10c4xe dap 1 2

xe dap 1
Trổ tài khéo léo qua cuộc thi đi xe đạp chậm

dong dien 1